Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Thời gian nhận hàng là bao lâu?

Nếu bạn thường xuyên đặt hàng trên Shopee, bạn có thể đã nhận thông tin về kho Củ Chi SOC. Một số khách hàng đã báo cáo rằng việc giao hàng từ kho này có thể chậm hơn bình thường, gây lo lắng về tình trạng đơn hàng và thời gian nhận hàng. Vậy, kho Củ Chi SOC Shopee là gì và địa chỉ của nó ở đâu? Nếu bạn quan tâm, Bò Tơ Hồng Đào sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây để bạn tìm hiểu thêm.

1. Thông tin địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee Express

1.1 Giới thiệu sơ nét

Hình ảnh kho Shopee Express
Hình ảnh kho Shopee Express

Trước đây, các đơn hàng trên Shopee thường được giao đến người dùng bởi các đơn vị vận chuyển như j&t, GHN, GHTK,… Tuy nhiên, hiện tại, xuất hiện ít hơn hoặc không còn xuất hiện các đơn vị đó. Thay vào đó, Shopee đã mở dịch vụ vận chuyển Shopee Express, cho phép vận chuyển đơn hàng trực tiếp mà không cần sự trung gian của các đơn vị khác.

Tương tự như kho HN SOC Shopee, kho Củ Chi SOC là một tổng kho phân loại tại miền Nam, đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phân loại và vận chuyển đơn hàng của Shopee Xpress.

1.2 Địa chỉ kho Củ Chi Shopee

Kho Củ Chi SOC Shopee là một trong những kho tổng phân loại hàng quan trọng nhất của Shopee tại miền Nam, tương tự như kho HN SOC tại miền Bắc. Địa chỉ chính xác của kho Củ Chi SOC Shopee là:

  • Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Kho Củ Chi SOC Shopee được xem là kho phân loại hàng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, kho này sử dụng dịch vụ vận chuyển Shopee Express, một dịch vụ logistics của Shopee. Do tính chất của kho tổng và số lượng hàng hóa lớn, đơn hàng thường phải trải qua quá trình xử lý trước khi được xuất kho. Đôi khi, do số lượng đơn hàng tăng cao, có thể gây chậm trễ trong việc giao hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và đơn hàng sẽ được giao trực tiếp đến cho bạn.

2. Thời gian nhận hàng sau khi đến kho Củ Chi SOC Shopee là bao lâu?

Bao lâu thì nhận được hàng khi đã ở kho Củ Chi SOC Shopee?
Bao lâu thì nhận được hàng khi đã ở kho Củ Chi SOC Shopee?

Thời gian nhận hàng sau khi đến kho Củ Chi SOC Shopee Express phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và quá trình xử lý. Khi hàng đến, nhân viên sẽ phân loại và vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng hoặc các kho Shopee khác trước khi đến tay người đặt hàng. Thời gian nhận hàng thông thường như sau:

  1. Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: Thường mất từ 1-2 ngày để nhận được hàng.
  2. Khu vực miền Nam (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, v.v.): Mất khoảng 2-3 ngày để nhận hàng.
  3. Các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung (Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Lạng Sơn, v.v.): Thường mất từ 5-7 ngày để nhận hàng.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời tiết, giao thông, dịch bệnh, thiên tai, bão lũ. Trong những tình huống đặc biệt như dịch bệnh hoặc bão lũ, thời gian nhận hàng có thể kéo dài đến 1 tháng. Nếu đơn hàng của bạn đã bị ngâm quá lâu, bạn có thể liên hệ với chủ shop hoặc tra cứu thông tin đơn hàng thông qua mã vận đơn trên app Shopee Express.

Shopee luôn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến thời gian giao nhận hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ Shopee trong việc xử lý vấn đề.

3. Có nên đến trực tiếp kho Củ Chi SOC lấy hàng không?

Có nên đến kho Shopee lấy hàng không?
Có nên đến kho Shopee lấy hàng không?

Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu để nhận đơn hàng từ kho Củ Chi SOC Shopee Express và có ý định đến trực tiếp kho để lấy hàng, thì câu trả lời là “KHÔNG”, bạn không thể đến bưu cục Củ Chi SOC Shopee lấy hàng. Lý do là kho này chỉ cho phép nhân viên tại kho có thẻ nhân viên mới được phép ra vào, nhằm tránh mất mát và mất hàng.

Kho Củ Chi SOC Shopee làm việc từ thứ hai đến chủ nhật và nghỉ sớm hơn vào cuối tuần. Tuy nhiên, vì đây là kho tổng và hàng hóa đổ về rất nhiều, việc cho phép khách hàng đến lấy hàng tại kho sẽ gây ra sự rối loạn và ảnh hưởng đến quá trình phân loại hàng hóa. Điều này có thể dẫn đến chậm tiến độ, mất cắp, hoặc thất lạc hàng hóa.

Vì vậy, khi đơn hàng của bạn đang ở trạng thái “Đơn hàng đang ở kho Củ Chi SOC Shopee”, bạn chỉ cần chờ shipper của Shopee Express giao hàng đến địa chỉ của bạn. Đối với các đơn hàng bị lưu kho lâu hơn, hãy bình tĩnh, vì hàng hóa sẽ được giao đến tay bạn trong thời gian tới.

4. Cách xử lý khi Kho Củ Chi SOC giao lâu?

Hình ảnh bên trong kho Shopee
Hình ảnh bên trong kho Shopee

Khi mà đơn hàng của bạn mất quá nhiều thời gian để được giao, hãy liên hệ trực tiếp với shop bán hàng để nhận hỗ trợ và thúc đẩy quá trình giao hàng. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ nhận hàng, các sự kiện giảm giá lớn dẫn đến tăng số lượng đơn hàng đột ngột, thời gian cao điểm gần Tết, các ngày lễ và thời tiết xấu như mưa, bão, lũ lụt. Vì vậy, nếu bạn phải chờ đợi lâu hơn bình thường cho đơn hàng của mình, không cần quá lo lắng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về Địa chỉ kho Củ Chi SOC và các thông tin liên quan. Hy vọng rằng Bò Tơ Hồng Đào đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đừng quên chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *